SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP SAU THỜI GIAN NGHỈ DÃN CÁCH
05/05/2020 11:27
SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP SAU THỜI GIAN NGHỈ DÃN CÁCH
SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP SAU THỜI GIAN NGHỈ DÃN CÁCH
04/05/2020 09:01
Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập, làm việc sau đợt nghỉ dãn cách phòng chống Covid – 19. Sáng này 4/5/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đón sinh viên trở lại học tập bình thường.

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên khi quay trở lại, Nhà trường đã khuyến nghị, những sinh viên có dấu hiệu ho, sốt, khó thở… cần tiếp tục nghỉ ở nhà tự theo dõi.

        Đối với những sinh viên khác, khi đến trường cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh cũng đã chuẩn bị cho mỗi sinh viên 1 khẩu trang vải và khẩu trưng Y tế phòng nhiễm vi khuẩn, vi rút và 1 lọ dung dịch sát khuẩn từ ngày đầu tiên sinh viên quay trở lại học tập.

          Tất cả sinh viên trước khi vào Trường đều được đo thân nhiệt theo hướng dẫn của ban phòng chống dịch bệnh cấp Trường.

           Sinh viên học tập Lý thuyết và Xưởng thực hành đều đảm bảo đeo khẩu trang đúng quy định.

         Ngay từ tiết học đầu tiên các em đã rất ý thức về phòng dịch cũng như ổn định học tập. Nhà trường giao cho Phòng Công tác sinh viên và Giáo viên chủ nhiệm quan tâm đến công tác ổn định nền nếp, chuyên cần và cũng phải sinh hoạt với học sinh để có biện pháp giúp các em xốc lại tinh thần, bắt nhịp với guồng quay học tập.

Một số hình ảnh buổi sáng ngày 4/5/2020