ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA THÁNG 9 năm 2020
21/09/2020 07:15
ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA THÁNG 9 năm 2020
Trung tâm Kỹ năng nghề quốc gia thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh là cơ sở uy tín được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tin tưởng giao nhiệm vụ bồi dưỡng và tổ chức đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, kỹ năng thực hành nghề hàng năm. Trung tâm liên tục tuyến sinh các lớp bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng nghề hàng tháng.
                                                             Ban Giám khảo phổ biến quy chế thi
Vừa qua, từ ngày 19-20/9/2020, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức 02 kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia tháng 9 với hai nghề Điện công nghiệp và Công nghệ thông tin ( Ứng dụng phần mềm) ở trình độ bậc 3.
                                                                        Phần thi lý thuyết
Thành viên tham gia đánh giá tay nghề thí sinh là các chuyên gia thuộc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An, giảng viên giàu kinh nghiệm và đã được cấp thẻ đánh giá viên kỹ năng nghề quốc gia đến từ các trường dạy nghề uy tín trong nước. Với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn sâu rộng, các giám khảo đã làm việc rất công tâm và đánh giá đúng tay nghề của từng thí sinh.
Thí sinh tham dự Kỳ đánh giá là giáo viên các trường nghề, người lao động có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từ tỉnh Bình Định. Thí sinh tham gia phần thi lý thuyết trong thời gian 90 phút nghiêm túc và đúng quy định. Sau khi hoàn thành phần thi lý thuyết, các thí sinh đạt kết quả được tham gia phần thi thực hành với thời lượng 04 giờ 30 phút.
                                                                           Phần thi thực hành
Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đã hoàn thiện hồ sơ đánh giá và trình Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho các thí sinh đạt yêu cầu theo quy định.