ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA THÁNG 12
18/12/2020 04:38
ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA THÁNG 12

Trung tâm Kỹ năng nghề quốc gia thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh là cơ sở uy tín được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tin tưởng giao nhiệm vụ bồi dưỡng và tổ chức đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, kỹ năng thực hành nghề hàng năm. Trung tâm liên tục tuyến sinh các lớp bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng nghề hàng tháng.

Vừa qua, từ ngày 05-6/12/2020, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thí điểm tháng 12 với nghề Công nghệ thông tin ( Ứng dụng phần mềm) ở trình độ bậc 2 và bậc 3.

Thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

Thành viên tham gia đánh giá tay nghề người lao động là các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm và đã được cấp thẻ đánh giá viên kỹ năng nghề quốc gia đến từ các trường dạy nghề uy tín trong nước. Với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn sâu rộng, các giám khảo đã làm việc rất công tâm và đánh giá đúng tay nghề của từng thí sinh.

Giám khảo đọc nội quy phần thi lý thuyết

Thí sinh tham dự Kỳ đánh giá là giáo viên các trường nghề, người lao động có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từ tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Thí sinh tham gia phần thi lý thuyết trong thời gian 90 phút nghiêm túc và đúng quy định. Sau khi hoàn thành phần thi lý thuyết, các thí sinh đạt kết quả được tham gia phần thi thực hành với thời lượng 04 giờ 30 phút.

Thí sinh làm bài thi thực hành

Thí sinh làm bài thi thực hành

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đã hoàn thiện hồ sơ đánh giá và trình Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho các thí sinh đtạ yêu cầu theo quy định.