Tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tháng 4 tại Đăk Nông
28/04/2021 01:35
Tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm tháng 4 tại Đăk Nông

Vừa qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo dạy trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đak Nông, tỉnh Đăk Nông.

Tham gia lớp học là các giáo viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh Đăk Nông và các tỉnh lân cận. Nhằm giúp học viên nắm được các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để trở thành nhà gióa dạy trình độ cao đẳng, trường đã bố trí đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy.

Chương trình khóa học gồm 480 giờ với 06 môn học lý thuyết và 01 môn thực hành giảng dạy theo Thông tư 28/2018/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 12 năm 2018 của Bộ Lao động,Thương binh và Xã hội.

Khóa học đã đem lại cho học viên đầy đủ các kiến thức về thiết kế một bài dạy, cách soạn giáo án, lựa chọn các nội dung hay, phương tiện dạy học sinh động, cách truyền đạt bài giảng một cách hiệu quả nhất cũng như cách thức đánh giá người học, các biểu mẫu cần thiết để đánh giá người học, bài học.

Học viên được tham gia các hoạt động bài tập nhóm, bài tập cá nhân cũng như được thực hành giảng ngay trên lớp học và được giáo viên và các bạn trong lớp góp ý và đánh giá bài giảng một cách đầy đủ để cải thiện kỹ năng của mình. 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh liên tục tuyển sinh các khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo giảng dạy các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng và đại học nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.